การเลือกใช้ ที่นอนสูบลม ที่เหมาะกับคนชอบเดินป่า

เราสามารถใช้โอพูดครับโอโบเองต้องเข้าไปในเว็บก่อนครับถ้าอย่างนี้เราเข้าไปเว็บก่อนเมื่อกี้มันมันมันเป็นช็อตคัตที่ที่เนี่ยถ้าใครของใครใช้กูเกิลแปลภาษานละไม่กดดันกดดันผมเมื่อกี้นะเอดินเป็นมันเป็นพระธาตุขึ้นมาไม่ขึ้นละต้องเข้าไปเว็บก่อนนะต้องเข้าไปเว็บเพจ ก่อนนะแล้วก็แปลจากจีนที่นอนสูบลมเป็นไทยนะยืนอยู่ดีนะแปลเป็นไท ขยายรูปอีนเป็นไทนะคะแล้วก็พิมพ์เว็บไปนะแล้วกดแปลแล้วแต่มันก็จะแปลทั้งเว็บให้เลยที่ที่เมื่อกี้คุณเห็นเป็นเว็บภาษาจีนเป็นเว็บเนี่ยมันก็จะไปออกมาให้เป็นไทยนะแต่ว่ามันก็ตลกอยู่นะอย่างเช่นข้างบนเนี่ยมันไปให้ฟังว่าเป็นแมวป่าชนิดหนึ่งซึ่งเป็นความ

ดีกว่าออกจากเพราะว่าเพราะว่าเราตั้งภาษาภาษาไม่รู้เป็นสังหิตมาเลยดีกว่าและ อิสเราต้องตั้งเมนูภาษาไทยนะโลตัสดีกว่าปุ๊บมันก็จะเปลี่ยนที่นอนเป่าลมคนป่วยจากภาษาจีนให้เป็นภาษาอังกฤษเลยในงาเปลี่ยนไรมั้ยถ้าอ่านออกไม่เหมือนเมาเมานิดนึงแต่มันก็พอได้อยู่สำหรับใครที่อยากอ่านอังกฤษไม่อ่านปลอดภัยนะแต่ก็อันนี้ก็คือไม่ค่อยได้ตามเท่าไหร่ว่ามันห่วยอยู่ก็ควรนะโมอยู่กับงควรตัวต่อไปที่เราต้องรู้จักนะต่อไปที่รู้จักตัวนี้เค้าคร่าว ๆ นะหลุดวรักนิรันดร์ตอนเยอะนะให้ให้เป็นมันจำเป็นนะคือคนที่หาเงินบนโลกออนไลน์มันมันมันต้องรู้ทุกอย่างที่นอนเป่าลม โลตัสว่าจริง ๆ แล้วมันมีอะไรบ้างนะรู้ให้หมดก่อนมันจะได้ไม่ไปค่อยคุยจะได้โฟกัสทีเดียวเลยคือเวลาเราทำธุรกิจจริง ๆ อยากกกตัวเดียวนมันไม่ใช่ว่ะหยุดทำไฟดัทำความจะไม่จบไงจะไม่หาฉะนั้นวันนี้

ขอเอาเอาแค่หลัก ๆ ที่โด่งดังตัวอีมาร์เก็ตเพลสเนี่ยมันคือมันคือมันคือเว็บที่เจ้าของเวปไม่มีของอ่ะยังไง มีหน้ มีและ เปิดมาเก็ดเพรชด้วยนะครับที่นอนเป่าลมในรถคือเจ้าของเว็บไม่มีของแต่ให้คนซื้อคนขายนมาเจอกันแล้วก็มาซื้อขายกันโดยที่เจ้าของเว็บเนี่ยกินข้าวทำยำกินค่าส่วนกลางกินข้าวตรงว่าง่ายนะฮะพวกนี้ก็จะเสมอกันเว็บเมืองนอกนะครับเว็บเมืองไทยก็มีไทยก็จะเป็นโปรแกรมตลาดดอทคอมก็ขอใช่ใช่มหาวิลัเค้าปิ้งใช่เนื้อหาหรือไรว้ะปอย่างเช่นรัษฎาเขาก็ใช่นก็เป็นเป็นเมียเก็บเอสนะครับทำเนียบเว็บพวกนี้เนี่ยเว็บพวกที่นอนเป่าลม ราคาส่งนี้เนี่ยอิอิริบะ อีทีเอสวายพรุ่งนี้ไประดับโลกนะฮะถามว่าผมจะไม่วิจารณ์ณว่าอะไรดีวิธีไหนดีวกันนจะตรงกับ

Advertisements