5 เรื่องควรรู้เกี่ยวกับที่นอนเป่าลม

ถ้าพูดถึงที่นอน ทุกคนจะต้องนึกถึงเตียงที่มีฟูกหนาๆ ใหญ่ๆ นุ่มบ้างแข็งบ้างแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ที่สำคัญคือมันหนัก และเคลื่อนย้ายได้ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคลื่อนย้ายด้วยตัวคนเดียว แต่ถ้าผมจะบอกว่ามีที่นอนที่มีขนาดกำลังดี นุ่ม นอนสบาย เหมาะกับทุกคน และที่สำคัญ มันเบาและเคลื่อนย้ายได้ง่ายมากๆ มันคือที่นอนเป่าลมนั่นเอง ผมจะพาคุณมาทำความรู้จักกับมันให้ดียิ่งขึ้น

  1. เบาสบาย เคลื่อนย้ายง่าย

ที่นอนเป่าลม เป็นที่นอนที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ที่ต้องการความสบาย ง่าย และสะดวก เพราะที่นอนเป่าลม เป็นนวัตกรรมการนอนที่ง่ายต่อการใช้ เริ่มจากความเบาของมันเมื่อเทียบกับขนาดของที่นอนเมื่อกางสุดแล้ว ถือว่าเบามากๆ เพียงไม่ถึง   2 กิโลกรัม เท่านั้น

  1. นุ่ม แข็ง แล้วแต่ความชอบเลย

เนื่องจากที่นอนเป่าลม นั้นเป็นการใส่ลมเข้าไปในเบาะให้พองขึ้นมา ซึ่งเราสามารถที่จะกำหนดความแข็งและความนุ่มของตัวที่นอนเป่าลมได้เอง ตามที่เราต้องการได้เลย เพราะบางคนก็ชอบที่นอนแข็งๆ ก็สูบให้แข็งเล็กน้อย ส่วนใครชอบนุ่มๆ ก็เลือกสูบให้ลมเข้าไปในปริมาณที่เหมาะสม รับรองว่าฟินได้ทั้งแข็งทั้งนุ่มเลย

  1. แข็งแรง และรับน้ำหนักได้สูง

บางคนเห็นที่นอนเป่าลม intex แล้วกลัวเหลือเกินว่ามันจะแตกง่าย รั่วง่ายหรือเปล่า ไม่ต้องห่วงครับ เพราะผู้ผลิตที่นอนเป่าลมนั้นเล็งเห็นปัญหาตรงจุดนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จึงใช้วัสดุที่ทนทานต่อแรงเสียดสี และแรงกระแทกในระดับที่คุณไม่ต้องกังวลว่ามันจะรั่วได้ง่ายๆ ที่สำคัญมันยังรับน้ำหนักได้ถึง 300 กิโลกรัมเลยทีเดียว

  1. ใช้งานได้ง่ายมาก ใครๆ ก็ทำได้

ที่นอนเป่าลม เป็นนวัตกรรมที่สร้างมาเพื่อให้คนยุคใหม่ใช้งานได้ง่าย มันจึงออกแบบให้ใครก็สามารถใช้มันได้ ไม่ว่าจะเป็นคุณลูก คุณแม่ หรือคุณยายก็สามารถใช้งานมันได้ง่ายๆ เพียงแค่สูบลมเข้าไปเท่านั้น ซึ่งสูบที่แนะนำสำหรับที่นอนเป่าลมก็คือสูบที่เป็นไฟฟ้า จะง่าย และไม่ต้องออกแรง

  1. จัดเก็บง่ายดาย ประหยัดเนื้อที่

เมื่อที่นอนเป่าลม ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แน่นอนว่ามันก็ถูกออกแบบมาให้จัดเก็บได้ง่ายเช่นกัน เพียงแค่คุณทำการไล่ลมออกจากที่นอนให้หมด จากนั้นก็ทำการพับ และม้วนเก็บ ซึ่งสามารถทำทั้งหมดได้เพียงคนเดียว ง่ายมากๆ เลย และที่สำคัญ เมื่อม้วนเก็บแล้วจะเหลือขนาดเพียงนิดเดียว คุณสามารถนำไปเก็บได้ง่ายดาย ประหยัดเนื้อที่สุดๆ ไปเลย

Advertisements